สายยางโรล SPRING รุ่น SXG-11002 รดน้ำต้นไม้ 20เมตร สีเขียว ใหม่ล่าสุด!

สินค้าใหม่ล่าสุด! สายยางโรล ยี่ห้อ SPRING รุ่น SXG-11002 Reel Water Hose รดน้ำต้นไม้ 20 เมตร สีเขียว ขนาด 1/2นิ้ว สายยางผลิตจากพลาสติก PVC คุณภาพดี ใยเชือกมีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้อย่างดีเยี่ยม ราคา และ รายละเอียดสินค้า Gardening Products ในหมวด อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้ ประเภท สายยางโรล (Reel Water Hoses) Best Price! ลดราคาและโปรโมชั่นล่าสุด

สายยางโรล SPRING SXG-11002 ใหม่ล่าสุด!

ต่อไปนี้ เพื่อน ๆ ลืมเรื่องความน่าเบื่อในการรดน้ำต้นไม้และการล้างที่ยุ่งยากไปได้เลย! สายยางโรล เก็บสายยางจาก SPRING ช่วยให้กิจวัตรประจำวันของคุณสะดวกขึ้น ด้วยวัสดุพีวีซีคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง ใช้งานสะดวก ไม่ต้องกลัวสายยางแตกหักง่าย แถมยังแข็งแรง ทนทานต่อแดด ลม ฝน เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในบ้าน ล้างพื้น ล้างรถ หรือจะย้ายไปรดน้ำสวนสวยนอกบ้านก็ง่าย เพราะตัวสายยางโรล มีน้ำหนักเบา พกพาเคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เปลืองแรง

สายยางที่มาคู่กับรอกเก็บ หรือที่มักเรียกกันว่า สายยางโรล นี้ ยังมีขนาดพอเหมาะ ใช้งานได้คล่องตัว ไม่เกะกะ เวลาใช้งานก็ง่ายดาย เพียงแค่ดึงปลายสายออกไปตามความยาวที่ต้องการ รดน้ำหรือล้างเสร็จแล้วก็ดึงสายกลับเข้าที่เดิม ตัวรอกมีระบบเก็บสายอัตโนมัติ ช่วยป้องกันสายยางไม่ให้พันกัน เวลาใช้งานครั้งต่อไปก็ไม่ต้องเสียเวลาแกะปมสายยางอีกต่อไป ช่วยให้คุณประหยัดแรง ประหยัดเวลา แถมพื้นที่จัดเก็บยังเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

สายยางโรล SPRING รุ่น SXG-11002 รดน้ำต้นไม้ 20 เมตร สีเขียว ใหม่ล่าสุด!

5 ข้อดี ของสายยางโรลที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณ:

 1. ใช้งานสะดวก: มาพร้อมรีลพลาสติกดีไซน์ทันสมัย แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงดึงสายยางออกจากรีลโดยไม่ต้องพันหรือคลายสายยางยุ่งยาก ประหยัดเวลาและแรงของคุณ รีลมาพร้อมขาตั้งอลูมิเนียมน้ำหนักเบา แข็งแรง กะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ช่วยให้จัดเก็บสายยางได้อย่างเป็นระเบียบ ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
 2. ทนทาน: ผลิตจาก PVC สูตรพิเศษ เนื้อหนา ยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงดัน ไม่แตกหักง่าย ใช้งานได้ยาวนาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะร้อนจัด หนาวเหน็บ หรือฝนตกหนัก สายยางของคุณก็พร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์
 3. ป้องกันการพันกัน: ดีไซน์พิเศษของรีลช่วยให้สายยางหมุนคลายตัวได้อย่างราบรื่น ป้องกันสายยางพันกัน ยุ่งยาก เสียเวลา และอาจทำให้สายยางเสียหาย หมดปัญหาสายยางพันกัน ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว
 4. ประหยัดพื้นที่: รีลมีน้ำหนักเบา กะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ช่วยให้จัดเก็บสายยางได้อย่างเป็นระเบียบ ประหยัดพื้นที่ เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด คุณสามารถเก็บรีลไว้บนชั้นวาง แขวนบนผนัง หรือมุมใดมุมหนึ่งของบ้านได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่
 5. ทนต่อความชื้น: ผลิตจาก PVC สูตรพิเศษ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะร้อนจัด หนาวเหน็บ หรือฝนตกหนัก สายยางของคุณก็ไม่บวม เปื่อย หรือแตกหัก ใช้งานได้ยาวนาน หมดกังวลเรื่องสายยางเสื่อมสภาพจากความชื้น

สายยางโรล SPRING รุ่น SXG-11002 รดน้ำต้นไม้ 20 เมตร สีเขียว ใหม่ล่าสุด!

HOSE REEL SPRING SXG-11002 1/2INX20M GREEN

Make washing and watering even easier with this hose reel from SPRING. The product is made of quality PVC for elasticity and sturdiness. It is suitable for both indoor and outdoor use as it withstands weather conditions. The hose comes with space-saving lightweight reel for preventing hose from twisting so it can serve your jobs anywhere.

Properties

 • Includes a plastic reel and aluminum stand for convenient use.
 • Made of PVC for elasticity and sturdiness.
 • Prevents twisting with the help of the reel.
 • Offers space-saving lightweight reel for preventing hose from twisting.
 • Twist-free and humid resistant

Product Usage

 • For watering and cleaning purposes.
 • Use with clean water only.

Product Tips

 • Please read the instructions thoroughly.
 • Choose the right size and type to suit specific usage.

Cautions

 • Avoid all sources of heat and flame.
 • Do not modify or misuse the product.
 • Do not clean the product with acidic-alkaline chemicals.
 • Avoid sharp objects as it possibly damages the product.
 • Regularly inspect or clean the product in order to prevent clogging.
 • Do not clean the product with acidic-alkaline chemicals or rough materials.

Specifications: สายยางโรล SPRING SXG-11002

xxxx
BRAND SPRING
COLOR GROUP GREEN
COLOR GREEN-BLACK
SIZE 1/2-INCHX20M
Height (cm) 47
Width (cm) 32
Depth (cm) 35.5
Weight (kg) 3.6
HOSE TYPE FIBER GLASS
WATER PRESSURE (BAR) 20
INSTALLATION METHODS (GROUND-BASED/WALL-MOUNTED) GROUND BASED
HOSE THICKNESS (LAYER) 3
BOUNCING RATE (HIGH, MODERATE, LOW) EXCELLENT
MOSS GROWTH LOW
WHEEL (YES/NO) NO
HANDLE MATERIAL PLASTIC
AUTO-RETRACTABLE (YES/NO) NO
LENGTH (METER) 20